heart Vì sao hạt cần phải được ngâm trước khi nấu sữa?

- Giúp giảm thiểu hoặc loại bỏ các chất ức chế dinh dưỡng - chất giúp bảo vệ và đảm bảo sự tồn tại của hạt, tiêu hóa dễ dàng hơn.

- Giúp kích hoạt các vitamin, protein, enzyme của hạt, khi sử dụng sẽ nhận được nhiều chất dinh dưỡng hơn.

- Giúp các hạt mềm và dễ nấu/xay hơn, tiết kiệm thời gian nấu nướng.

heart Thời gian nên ngâm hạt để nhận được dinh dưỡng tối ưu nhất trước khi nấu:

Hạt điều – không ngâm.

Hạt óc chó – 30 phút.

Hạnh nhân – 4 đến 6 giờ.

Macca – không ngâm.

Các loại đậu như đậu đen, đậu nành – từ 6 đến 8 giờ.

heart Sữa được nấu từ các loại hạt dinh dưỡng tươi mới, chất lượng cao là một trong những thực phẩm bổ sung chất cho hệ miễn dịch, đầy đủ các loại vitamin và năng lượng tốt… vì vậy hãy bổ sung vào khẩu phần mỗi ngày một ly sữa hạt bạn nhé!

 

-----------------------------------------------------------

LE’S GARDEN

EAT LIGHTLY, BREATHE DEEPLY...