heart SỮA HẠT VÀ LỢI ÍCH ĐỐI VỚI NGƯỜI CAO HUYẾT ÁP heart

Các loại sữa hạt trước nay đều được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá là thức uống dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là tim mạch và đường tiêu hóa.

Sử dụng sữa hạt dinh dưỡng cũng là một trong những cách bổ sung chất cho hệ miễn dịch, đầy đủ các loại vitamin và năng lượng tốt… và tất nhiên, cũng là một thức uống vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng.

Một số loại sữa hạt rất tốt cho người bệnh huyết áp:

heart Sữa hạt óc chó: chứa nhiều axit béo omega-3, axit alpha-linolenic (ALA). Tốt cho sức khỏe tim mạch, bao gồm huyết áp và lưu lượng máu bình thường thông qua hệ thống tuần hoàn của cơ thể.

 

 

heart Sữa hạt điều: là một loại hạt chứa nhiều vitamin D, A, E, K và kẽm giúp ổn định huyết áp, tốt cho mắt và hệ thần kinh.

 

 

Vì hầu hết tất cả các loại hạt đều chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho tim như: vitamin E, axit béo omega-3, chất xơ và chất béo không bão hòa giúp giảm cholesterol, tiêu viêm, cải thiện sức khỏe mạch máu và giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim, nên khi sử dụng các sản phẩm sữa hạt sẽ mang lại dưỡng chất cho cơ thể như khi bạn sử dụng nguyên hạt.

Vậy nên nếu bạn trong team cao huyết áp thì hãy đặc biệt thêm một ly sữa hạt vào khẩu phần mỗi ngày nhé!

--------------------------------------

LE’S GARDEN

EAT LIGHTLY, BREATHE DEEPLY...