heart Mặc dù sản phẩm hạt dinh dưỡng nhà Le's đa phần là hạt nhập khẩu, duy chỉ có hạt điều là chúng mình chọn sản phẩm nội địa vì Việt Nam được đánh giá là nơi sản xuất hạt điều có chất lượng tốt nhất.

heart Trong hạt điều có chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất, chất chống oxy hóa như vitamin E, K, B6 và khoáng chất đồng, photpho, kẽm, magie, sắt và selen giúp duy trì tốt các chức năng của cơ thể. Cụ thể khoảng 28,35g hạt điều sẽ chứa: 157 calo, 8,56g carbohydrate; 1,68g đường; 0,9g chất xơ; 5,17g protein. Đồng thời một phần hạt điều (khoảng 18 hạt nguyên vẹn) như vậy sẽ cung cấp các chất dinh dưỡng gồm có 31% đồng, 23% mangan, 20% magie, 17% photpho, 10% sắt, 8% selen, 5% vitamin.

heart Vì thành phần dinh dưỡng phong phú như vậy nên hạt điều là một trong những loại hạt mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn nhé:

- Ngăn ngừa bệnh tim.

- Tốt cho đôi mắt.

- Tăng cường sức khỏe cho cơ bắp và hệ thần kinh.

- Phòng ngừa ung thư.

- Thúc đẩy hình thành hồng cầu trong cơ thể.

- Tăng cường sức khỏe răng miệng.

- Ngăn ngừa sỏi mật.

- Tăng cường hệ miễn dịch.

- Có tác dụng giảm cân.

heart Các loại hạt vỏ cứng như hạt điều có hàm lượng chất béo cao nên rất dễ bị ôi, khi bảo quản cần đặt chúng ở nơi râm mát và khô ráo để giữ được chất lượng tốt. Hạt điều có thể bảo quản được tới vài tháng trong điều kiện tốt đấy.

 

 

--------------------------------------

LE’S GARDEN

EAT LIGHTLY, BREATHE DEEPLY...