Bạn đã từng nghe nói tới GẠO TÍM THAN HỮU CƠ HOÀNG KIM?

Gạo tím than Hoàng Kim - Hạt gạo vỏ tím dày, bên trong có phần bột trắng: 35% vỏ sơ, 65% tinh bột, có chứa tinh bột kháng (Amylose), hạt vừa và nhỏ. Đậm đà hạt gạo thơm tự nhiên, từ nhẹ đến mạnh, tùy theo thổ nhưỡng, vùng trồng, xu hướng ăn bổ dưỡng, ngon tốt cho sức khỏe của nhiều người.

Gạo tím than Hoàng Kim Group chứa nhiều loại vitamin, khoáng chất, chất xơ, các a xít amin thiết yếu, không thiết yếu…...các dinh dưỡng cùng nhau hỗ trợ chống oxy hóa cho cơ thể trước các tác động của khí hậu. môi trường, công việc..vv..vv..

Gạo tím than Hoàng Kim Group hỗ trợ giảm cân và tăng cân.....tạo cảm giác no lâu với một số đối tượng.

Gạo tím than Hoàng Kim Group hỗ trợ giảm cholesterol trong máu.

Gạo tím than Hoàng Kim Group hỗ trợ tiểu đường.

Gạo tím than Hoàng Kim Group hỗ trợ giảm các nguy cơ phát triển một số bệnh phổ biến như ung thư, bệnh tim mạch, phổi và các bệnh mãn tính liên quan đến thiếu hụt vitamin, khoáng chất như viêm khớp, mất ngủ, đau thần kinh tọa, các bệnh về mắt, trí não..vv..vv.

Gạo tím than Hoàng Kim Group hỗ trợ điều trị nhiễm nấm candida và mốt số loại nấm khác liên quan đến việc thiếu dinh dưỡng.

Hiện nay rất nhiều người đang chuyển sang ăn cơm từ gạo tím than Hoàng Kim, mềm dẻo, dễ ăn, nhiều dinh dưỡng, ngọt nhẹ tốt cho sức khỏe nhằm phòng bệnh hơn chữa bệnh.

———————————————

LE'S GARDEN (thuộc Cty TNHH XNK TM Lê Trân) _ đơn vị phân phối chính thức của Hoàng Kim Group

Để được sử dụng sản phẩm hữu cơ từ Hoàng Kim Group với giá thành viên, bạn vui lòng đăng ký theo link dưới:

https://tinyurl.com/2e3a8by5

--------------------------------------

LE’S GARDEN

EAT LIGHTLY, BREATHE DEEPLY...