NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NAM VIỆT QUẤT (CRANBERRY)

Nam việt quất hay mạn việt quất có tên tiếng anh là Cranberry. Cây nam việt quất mọc nhiều và sinh trưởng tốt ở Bắc bán cầu, những nơi có khí hậu ôn đới, mát mẻ như Bắc Mỹ, Canada là loài cây mọc nhiều ở vùng có khí hậu mát mẻ Bắc bán cầu, bao gồm bắc Mỹ, Canada, châu Âu.

 

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

Trong 100g nam việt quất sẽ chứa khoảng 46 Kcal; 4,6g chất xơ, 12,2g Carbohydrate; và vô số khoáng chất khác như Folates, các chất điện giải, vitamin A, B1, B6, C, E.

Nam việt quất khi chín có màu đỏ, quả mọng nước. Loại quả này khi chín sẽ đặc biệt hơn những loại quả khác, chính là khi chín thì vị nó sẽ chua nhiều hơn ngọt. Vì vậy, khi sử dụng, người ta thường phải thêm đường để giảm bớt vị chua.

Nam việt quất có thể ăn tươi, hoặc chế biến thành nhiều món khác nhau như mứt, nước ép, nhưng thông thường chúng sẽ được sấy khô, để dễ bảo quản và vận chuyển nhất. Đây là món quà tặng cho gia đình cực kỳ ý nghĩa, bởi những lợi ích sức khỏe mà nó mang lại.

 

 

TÁC DỤNG CỦA NAM VIỆT QUẤT:

1. Giảm cholesterol, bảo vệ tim.

2. Tốt cho não bộ, cải thiện trí nhớ.

3. Ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu.

4. Quả nam việt quất kháng viêm.

5. Tăng cường miễn dịch.

6. Phòng chống ung thư.

7. Nam việt quất giúp làm đẹp da và dáng.

Nam Việt Quất nhà Le’s Garden thuộc thương hiệu Fruit d’Or nhập khẩu từ Canada, sản phẩm cực kỳ thơm ngon, an toàn cho sức khoẻ và rõ ràng về nguồn gốc.

Tại Le's Garden hiện có 3 loại đóng gói phù hợp với mục đích sử dụng hoặc làm quà tặng:

- Túi zip 300g.

- Túi zip 600g.

- Hộp 500g.

--------------------------------------

LE’S GARDEN

EAT LIGHTLY, BREATHE DEEPLY...