heart Eat clean cực dễ với đa dạng các món ăn từ hạt dinh dưỡng:

1. Granola (ngũ cốc hạt), sản phẩm tuyệt vời và rất "lợi hại" vì dành cho người muốn tăng cân và cả người muốn giảm cân. Tùy vào mục tiêu mà bạn cân bằng khẩu phần sử dụng cho phù hợp để phát huy hết tác dụng của Granola nhé!

2. Muối mè hat điều - khám phá hương vị mới lạ ở món ăn giản dị và vô cùng thân quen. Bạn có thể dùng với cơm, khoai mì hoặc trái cây để bữa ăn chay/ăn kiêng thêm phần thú vị.

3. Bơ hạt điều và bơ hạnh nhân - nguyên liệu thuần tự nhiên từ 90% hạt điều/hạnh nhân và mật ong nguyên chất. Với độ béo vừa phải, thơm ngon, bơ_hạt_điều hoặc bơ_hạnh_nhân dùng kèm với vài lát bánh mì, bạn đã có một bữa sáng ngon lành, đầy đủ khoáng chất, vitamin và dinh dưỡng rồi nhé.

4. Cookie yến mạch - giòn giòn thơm thơm, được mix rất nhiều hạt, đây chính là bữa phụ hoặc món ăn vặt chuẩn healthy, vừa ngon miệng, vừa tốt cho sức khỏe lại càng không cần lo lắng về vấn đề cân nặng. Rất đáng để thử phải không nào?

 

 

heart Le’s Garden luôn lựa chọn hạt nhập khẩu từ những nơi có chất lượng hạt tốt nhất: hạnh nhân Mỹ, óc chó Mỹ, macca Úc, hạt bí Mông Cổ, yến mạch Úc, hạt chia Úc, hạt điều Việt Nam,... Đặc biệt: Nói không với chất bảo quản, đường công nghiệp, hương liệu, phẩm màu chất phụ gia…

--------------------------------------

LE’S GARDEN

EAT LIGHTLY, BREATHE DEEPLY...