heart Hạt điều và bí đỏ là sự kết hợp hoàn hảo cho ra loại sữa hạt điều mix bí đỏ không chỉ thơm ngon về hương vị mà còn dồi dào dinh dưỡng tốt với cơ thể con người.

Hai loại nguyên liệu hạt điều và bí đỏ đều có những công dụng nhất định tích cực tới sức khỏe nhất là đối với trẻ nhỏ hoặc tuýp người thuộc hệ suy dinh dưỡng, khó hấp thụ chất vào cơ thể. Ngoài ra, hạt điều còn chứa một lượng đồng, kẽm, sắt… đáng kể. Đây là các loại khoáng chất cần thiết cho quá trình sản xuất năng lượng, phát triển giúp cho trí não khỏe mạnh và hệ thống miễn dịch mạnh mẽ của con người trở nên mạnh mẽ hơn.

heart Le’s Garden tặng bạn công thức làm  sữa hạt điều bí đỏ thơm ngon, bổ dưỡng và đặc biệt là cực kỳ nhanh chóng.

CHUẨN BỊ:

- Bí đỏ rửa sạch, chia làm các miếng vừa phải—> cho vào nồi cơm điện hấp chín—> xong gọt bỏ hạt và vỏ, đợi nguội hẳn thì cho vào hộp đậy kín —> bảo quản ngăn mát tủ lạnh trữ dùng dần. 
- 100g hạt điều tươi.
- 40g đường phèn kết tinh tự nhiên trong mật mía.
- 1 xíu xiu muối.
- 1000ml nước đun sôi.

XAY SỮA: 

B1: Cho hỗn hợp hạt điều vỡ tươi, đường phèn kết tinh mật mía, khoanh bí đỏ đã hấp sẵn ( lượng bí tuỳ vào sở thích), 1 xíu xiu muối.
——> xay nhuyễn cùng 500ml nước sôi.

- B2: Khi hỗn hợp xay mịn rồi thì cho thêm 500ml nước sôi còn lại vào xay tiếp.

- B3: lọc qua ray hoặc ko cần lọc tuỳ sở thích.

heart Kết quả thu được là 1000ml sữa hạt điều bí đỏ, thơm ngon, béo ngậy. Cho vào chai thuỷ tinh đậy nắp kín, bảo quản ngăn mát phía trong tủ lạnh dùng ngon trong 3 ngày.

Thời gian chuẩn bị: 5’.

Chúc các bạn thành công!

--------------------------------------

LE’S GARDEN

EAT LIGHTLY, BREATHE DEEPLY...