LE’S GARDEN khởi nghiệp bắt đầu từ sản phẩm sữa hạt với mong muốn mang loại sữa thực vật lành tính và bổ dưỡng đến nhiều người hơn và giúp nhiều người ý thức về sữa thực vật thay vì sữa bò.

Với tiêu chí chỉ theo đuổi sữa hạt thanh thuần nên Le’s Garden tuyệt đối không sử dụng đường công nghiệp, phụ gia, hương liệu hay các loại đậu.

Sữa hạt với công thức duy nhất 4 thành phần:

- Nước tinh khiết.

- Hạt cao cấp.

- Muối.

- Đường phèn kết tinh mật mía từ 2 tháng.

 

 

Để có thể cảm nhận được rõ nhất hương vị của hạt thì tụi mình chỉ mix tối đa 2 loại hạt trong mỗi chai sữa, và các loại hạt được sử dụng chỉ bao gồm các loại: macca Úc, óc chó Mỹ, hạnh nhân Mỹ, hạt bí xanh Mông Cổ, hạt điều Bình Phước, Yến Mạch Úc. Vì không pha tạp nên sữa có vị ngọt thanh nhẹ và hương vị của hạt rất rõ ràng mà bạn có thể cảm nhận.

 

 

Sữa Le’s Garden được đựng trong chai thuỷ tinh đã tiệt trùng, chỉ làm khi có đơn đặt hàng, giao hàng trong vòng 3h để đảm bảo tươi ngon và nóng ấm khi đến tay khách. Sau khi nhận khách bảo quản ngăn mát phía trong tủ lạnh thì dùng được tối đa trong 3 ngày.

Le’s Garden cũng có chính sách thu hồi chai đổi sữa nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và tái sử dụng chai thuỷ tinh. Chai thu hồi về đảm bảo phải còn nguyên vẹn và được khách làm sạch trước, tụi mình thu về súc rửa lại bằng nước rửa Enzyme bồ hòn, tiệt trùng ở nhiệt độ 120 độ C.

Với khách hàng hay di chuyển và mong muốn dùng bình nhựa 1 lần thì shop sẽ đựng sữa bằng chai pet thực phẩm (an toàn vệ sinh và dễ dàng tái chế).

Vì theo đuổi lối sống xanh lành mạnh nên sữa bên mình tuyệt đối KHÔNG: chất bảo quản, chất tạo màu, hương liệu, đường công nghiệp, phụ gia… vì vậy hoàn toàn có thể an tâm dùng sữa cho mọi đối tượng từ người lớn đến trẻ nhỏ, mẹ bầu, mẹ bỉm…

Ngoài ra tụi mình cũng rất mong muốn được chia sẻ công thức làm sữa hạt nhanh chóng gọn lẹ, bổ dưỡng chỉ bằng máy xay sinh tố đến những bạn mong muốn tự làm sữa hạt tại nhà. Bạn quan tâm thì đừng ngại click vào link QUÀ TẶNG cẩm nang SỮA HẠT KHÔNG NẤU từ LE’S GARDEN: https://tinyurl.com/5n7vysk5.

Ngoài ra shop cũng có cung cấp nguyên liệu làm sữa hạt nên nếu muốn bạn cũng có thể đặt mua nguyên liệu bên shop nè!

Rất mong sản phẩm của Le’s Garden được bạn trải nghiệm và yêu mến nhé.

--------------------------------------

LE’S GARDEN

EAT LIGHTLY, BREATHE DEEPLY...