VÌ SAO LE’S GARDEN CHỈ SỬ DỤNG CHAI THỦY TINH VÀ LY GIẤY?

Tại LE’S GARDEN, chúng mình chỉ sử dụng chai thủy tinh hoặc ly giấy cho các sản phẩm sữa hạt cao cấp vì những lý do sau:

- Le’s Garden xem trọng sức khoẻ của bạn. Thuỷ tinh có thể xem là chất liệu an toàn nhất khi sử dụng, nó còn rất dễ rửa và không dễ bám bẩn, vì thế sữa đựng trong chai thuỷ tinh có độ an toàn cao, khi sử dụng uống trực tiếp bạn sẽ không còn lo lắng về những ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ như khi sử dụng chai đựng bằng các chất liệu khác.
- Le’s Garden cũng như bạn, luôn yêu cái đẹp. Bên cạnh chất lượng sữa thuần khiết thì vẻ đẹp của sữa hạt sẽ còn đẹp hơn bội phần khi được đựng trong chai thuỷ tinh sáng trong. Tính thẩm mỹ cũng là một phần quan trọng khiến khách hàng luôn nhớ nhung về Le’s Garden mà đúng không
- Le’s Garden quan tâm đến môi trường. Chúng mình biết ơn mẹ thiên nhiên, yêu quý môi trường sống Xanh và Sạch vậy nên chúng mình muốn góp sức chung tay bảo vệ, tránh thải chất liệu nhựa ra môi trường.
Nhằm giúp khách hàng nhận được lợi ích cao nhất từ sữa hạt nhà Le’s Garden, chúng mình có phục vụ:
- Gom chai thuỷ tinh đã qua sử dụng khi giao sữa mới. Số lượng tối thiểu 8 chai/ lần. Phí mỗi lần gom chai chỉ #20k/ lần. Để tiết kiệm hơn bạn có thể giao chai cho shop khi đã tích được số lượng nhiều nhé.
- Shop tặng bạn 1 chai sữa hạt cùng size tương ứng với mỗi 8 vỏ chai không đã qua sử dụng
Cụ thể:
- 8 vỏ chai 300ml —-> đổi 1 chai 300ml trị giá 30k
- 8 vỏ chai 500ml —-> đổi 1 chai 500ml trị giá 50k. Bạn có thể báo shop trước để shop giao sữa đến bạn lúc gom chai về luôn nhé.
Hãy cùng Le’s Garden sử dụng sữa hạt thay thế sữa động vật, và cùng lan toả lối sống xanh đến mọi người bạn nhé.